Lò sưởi trang trí phòng khách sang trọng

Công dụng của lò sưởi trong trang trí nhà cửa.

Sử dụng lò sưởi trang trí trong trang trí nội thất ngày nay đã không còn xa lại với nhiều người, lò sưởi được thiết kế để phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, từ hiện đại đến cổ điển.

Việc đắp một chiếc lò sưởi thủ công mất rất nhiều thời gian và tiền bạc mà hiệu quả đem lại chưa chắc đã hợp theo ý muốn ban đầu của gia chủ, để giải quyết vấn đề này lò sưởi giả đã ra đời. Lò sưởi giả hay còn gọi là lò sưởi trang trí, là loại lò sưởi mà bạn chỉ cần mua về và đặt vào vị trí cần thiết theo kích thước mà bạn đã đặt sẵn, rất đơn giản, tiện dụng mà hiệu quả về mặt hình thức đem lại rất cao.

Rất nhiều gia đình đã sử dụng và hoàn toàn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Có rất nhiều cách trang trí nhà với lò sưởi như dùng lò sưởi làm kệ đặt lọ hoa hoặc các đồ trang trí khác, bên trên lò sưởi có thể đặt ảnh gia đình hoặc tivi.

lo-suoi-1

Hình ảnh 1: Lò sưởi trang trí phòng khách sang trọng

lò sưởi trang trí

Hình ảnh 2: Lò sưởi trang trí phòng khách sang trọng

Lò sưởi Dịch Hồng Hawa còn có chức năng tỏa nhiệt ấm ra không gian xung quanh, mang lại không khí ấm áp trong những ngày mùa đông rét mướt này mà lại rất an toàn đối với trẻ nhỏ.

Sản phẩm độc quyền của công ty CP Dịch Hồng Hawa

showroom: 614 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 043.248.4079- 04.6686.3344

Email: dichhonghw@gmail.com

NMSX: Tương Giang- Từ Sơn- Bắc Ninh