Hỏi đáp về lò sưởi giả, lò sưởi gỗ, lò sưởi trang trí

Lò sưởi của Dịch Hồng làm bằng chất liệu gì? Giá cả thế nào?

[Trả lời] Lò sưởi trang trí của Dịch Hồng có khung làm bằng gỗ, phần trong lòng của lò sưởi được lắp một máy sưởi điện tử trang trí có nhiệt hoặc không có nhiệt tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Giá cả của lò sưởi tùy thuộc vào mẫu mã và kích thước mà khách lựa chọn, giá sẽ giao động từ 12 triệu đến 20 triệu cho cả bộ gồm khung và máy sưởi bên trong. Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu mua khung lò sưởi thì giá sẽ giảm bớt.

Máy sưởi có an toàn cho trẻ nhỏ hay không?

[Trả lời] Máy sưởi của Dịch Hồng được thiết kế rất tinh tế, với lớp kính cường lực và viền nhôm cách nhiệt nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến trẻ nhỏ, hơn nữa máy sưởi điện tử của chúng tôi tiêu hao rất ít điện năng nên các bạn sẽ không phải lo lắng về số tiền phải trả cho hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Kinh nghiệm chọn mua lò sưởi tốt?

[Trả lời]  Việc lựa chọn một chiếc lò sưởi phù hợp với khí hậu việt nam là một việc không hề đơn giản, bởi đối với các loại lò sưởi gỗ sau một thời gian sử dụng do ẩm thấp sẽ bị mối mọt. Tuy nhiên lò sưởi trang trí bằng gỗ của Dịch Hồng Hawa được sản xuất bằng loại gỗ chất lượng cao và được xử lý chống mối mọt tốt nhất. Bên ngoài lò sưởi còn được phun sơn 1 lớp PU dày, bóng giúp lò sưởi bền màu với thời gian.

Lò sưởi trang trí có loại tỏa nhiệt ấm hay không?

[Trả lời] Máy sưởi của Dịch Hồng Hawa có  2 loại, một loại chỉ có hình ảnh lửa cháy với nhiều chế độ khác nhau, còn 1 loại vừa có lửa cháy vừa có nhiệt ấm tỏa ra không gian xung quanh. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà bên trong lò sưởi sẽ được lắp các loại máy khác nhau.