banner lo suoi

lò sưởi dịch hồng

VỀ CHÚNG TÔI

Lò sưởi, Lò sưởi trang trí, Lò sưởi giả – Mang phong cách đến căn phòng của bạn

Dịch Hồng Hawa  là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất  các chế phầm từ thạch cao như: Phào chỉ thạch cao, Hoa đèn thạch cao, Phù điêu, Cột thạch cao, Tấm trần thả thạch, Bột dính thạch cao. Bên cạnh đó Dịch Hồng Hawa còn cung cấp các chế phẩm PU như : Phào chỉ PU, Hoa đèn PU, Hoa văn nhựa PU do chính các đội ngũ thiết kế vẽ các chi tiết hoa văn và sản xuất ngay tại xưởng sản xuất của Dịch Hồng Hawa đa dạng về chủng loại và kiểu dáng. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm rất chất lượng như Lò sưởi, Lò sưởi trang trí, Lò sưởi điện, Lò sưởi giả.

Với phương châm Chất lượng tạo nên niềm tin. Dịch Hồng Hawa luôn mong muốn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tính thẩm mĩ cao nhất. Với từng sản phẩm Dịch Hồng Hawa luôn qua các khâu kiểm tra chặt chẽ về chất lượng cũng như các họa tiết hoa văn để đảm bảo răng khi sản phẩm đến được tay khách hàng đó là một sản phẩm hoàn hảo.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng Dịch Hồng Hawa còn mang đến cho quý khách những dịch vụ khác như : Tư vấn thiết kế nội ngoại thất, Tư vấn thiết kế thi công phào chỉ các loại….

Với sự tận tâm và luôn hướng tới mục tiêu hàng đầu là mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất chất lượng cao nhất. Hãy đến với Dịch Hồng Hawa Quý khách hàng sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Dịch Hồng Hawa!

 • TẦM NHÌN CỦA DỊCH HỒNG HAWA

  Với chiến lược phát triển lâu dài, Dịch Hồng không ngừng nỗ lực phấn đấu  trở thành công ty đi đầu Miền Bắc về sản xuất và cung cấp các vật liệu nội thất & xây dựng. Với tiêu chí uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu,chúng tôi cam kết sẽ mang những sản phẩm tốt nhất hiện đại nhất cho khách hàng.

 • THẾ MẠNH CỦA DỊCH HỒNG HAWA

  Thế mạnh của Công Ty cổ phần Dịch Hồng Hawa là sản xuất các sản phẩm thạch cao nhũ vàng, PU dát vàng ngay trong nước. Với công nghệ sản xuất hiện đại công ty hiện nay đang cung cấp cho thị trường những vật liệu trang trí nhũ vàng, dát vàng với mẫu mã đẹp mắt, chất lượng cao mà giá thành vô cùng hợp lý.

  Những hình ảnh sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp của Dịch Hồng Hawa.

 • SỨ MỆNH CỦA DỊCH HỒNG HAWA

  Trong những năm tới Hawa sẽ mang đến các  sản phẩm chất lượng cao, mang phong cách độc đáo với giá cả hợp lý.  Khách hàng đến với Hawa là đến với sự lựa chọn hoàn hảo và sang trọng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

SẢN PHẨM LÒ SƯỞI TRANG TRÍ

Mẫu lò sưởi LS 612

LS322G
Lò sưởi LS 322G

KT: 1440*350*1000 mm

Mẫu lò sưởi LS 103

LS 318G
Lò sưởi LS 318G

KT: 1200*370*1060 mm

Mẫu lò sưởi LS145

Lò sưởi trang trí LS319D

Lò sưởi LS319

KT: 1400*300*800 mm

Mẫu lò sưởi 293D

ls293d

Lò sưởi 293D (dát vàng)

KT: 1480*350*1150 mm