Lò sưởi trang trí cho phòng khách sang trọng

Nội thất sang trọng vừa tạo sức hút mạnh mẽ cho khách đến chơi nhà vừa thể hiện được cá tính riêng của gia chủ. Với những biệt thự, căn hộ cao cấp thì việc tô điểm thêm một chiếc lò sưởi trang trí thực sự cần thiết bởi nó đem lại hiệu rất quả cao nhất là trong trang trí thêm sang trọng.

Ý nghĩa của lò sưởi trong phòng khách

Phòng khách là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà, tâm điểm chú ý mỗi khi khách đến chơi nhà nên gia chủ rất chú tâm đến. Cho nên việc trang hoàng phòng khách một chiếc lò sưởi trang trí giờ đây đã không còn là quá xa xỉ bởi đây là món đồ 2 trong 1 này vừa có tác dụng tạo cảm giác ấm úng tới các thành viên vừa có tác dụng tô điểm cho không gian thêm lộng lẫy và bắt mắt.

lo-suoi-trang-tri-cho-phong-khach-sang-trong

Hình ảnh 1:Trang trí phòng khách sang trọng bằng lò sưởi

Như vậy, trang bị phòng khách một chiếc lò sưởi không chỉ giúp căn phòng trở nên ấm áp mà còn là điểm nhấn trang trí đẹp mắt và tạo nên không khí thân mật. Ngoài việc đặt chiếc lò sưởi đơn điệu ấy bạn hoàn toàn có nhấn nhá, bày biện những đồ vật yêu thích phía trên lò như khung ảnh nhỉ, lọ hoa, những món đồ lưu niệm để tạo ấn tượng cũng như tô điểm cho căn phòng thêm đẹp, lưu luyến bất ngờ.

Lò sưởi trang trí tạo điểm nhấn cho phòng khách

Lò sưởi trở thành trung tâm của phòng khách, cùng với sự đồng bộ đồ vật chiếc lò sưởi sẽ tạo sự thuyết phục mạnh mẽ cho bất kì khách khi đến chơi nhà.

lo-suoi-trang-tri-cho-phong-khach-sang-trong-01

Hình ảnh 2: Lò sưởi trang trí cho phòng khách sang trọng

Vì là điểm nhấn độc đáo cho căn phòng mà gia chủ rất chú ý đến chi tiết cũng như chất liệu, sự bền đẹp trên mỗi sản phẩm. Ở mỗi phòng khách đều có phong cách nội thất khác nhau nhưng đều có điểm chung duy nhất chính là sự hoàn mỹ trong  cách trang trí. Trên thực tế chiếc lò sưởi không làm tốn diện tích căn phòng mà vị trí đặt để rất tối ưu bằng cách tận dụng ở những khoảng trống nhất định mà vẫn đủ làm thay đổi được không gian nội thất.

Vậy tùy vào diện tích, thiết kế và phong cách của gia chủ, các kiến trúc sư có thể tư vấn loại lò sưởi trang trí phù hợp, liên hệ với Dịch Hồng Hawa để được cung cấp thông tin.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Dịch Hồng Hawa

Địa chỉ: 614 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0915.353.009 (Mrs.Hương)

Email: dichhonghw@gmail.com

Web: trangtridichhong.com.vn

Bài viết liên quan: Cách chọn lò sưởi trang trí cho phòng khách