Nhận ngay lì xì đầu năm khi mua Lò sưởi tại Dịch Hồng Hawa

Nhân dịp đầu xuân năm mới, công ty CP Dịch Hồng Hawa xin gửi tới quý khách hàng lời chúc năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và tài lộc. Khi mua lò sưởi, máy sưởi tại Dịch Hồng Hawa sẽ được nhận ngay lì xì may mắn đầu năm.

Hòa chung với không khí náo nhiệt của năm mới, Dịch Hồng Hawa tổ chức chương trình “GIA LỘC ĐẦU NĂM” cho những khách hàng may mắn đầu tiên, khi mua hàng tại Dịch Hồng quý khách sẽ được nhận ngay lì xì đầu năm để tăng thêm phần may mắn, tài lộc cho năm mới.

lo-suoi-noel-1

Lò sưởi trang trí của Dịch Hồng Hawa vẫn đang là sản phẩm được khách hàng rất ưa chuộng, với chất lượng sản phẩm đi đôi với dịch vụ chúng tôi hy vọng rằng trong năm nay chúng tôi sẽ được tiếp tục đồng hành với quý khách hàng để tạo nên nhiều không gian đẹp cho người việt.

Lò sưởi gỗ, máy sưởi trang trí hay máy sưởi nhiệt đều là những sản phẩm bán chạy trong năm vừa qua, vì vậy trong năm mới này chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng cho ra đời nhiều mẫu lò sưởi với thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, đem đến vẻ đẹp toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Lò sưởi trang trí LS293D

Lò sưởi trang trí LS319D

Hãy đến ngay với chúng tôi để xem những sản phẩm mới nhất, chọn cho mình chiếc lò sưởi ưng ý  nhất và nhận lì xì may mắn đầu năm.

Công ty CP Dịch Hồng Hawa

VPGD: 614 Đường Láng- Đống Đa- Hà Nội

NMSX: Tương Giang- Từ Sơn- Bắc Ninh

Email: dichhonghw@gmail.com

ĐT: 043.248.4079- 04.6686.3344