Lò sưởi điện trang trí LS 103

So sánh lò sưởi điện và lò sưởi truyền thống

Ngày nay, càng có nhiều người ưa chuộng và sử dụng lò sưởi điện trong gia đình thay vì lò sưởi truyền thống. Vậy lò sưởi điện có ưu thế vượt trội gì so với lò sưởi truyền thống? Cùng Dịch Hồng Hawa so sánh những đặc điểm của hai dòng sản phẩm này để tìm ra sự ưu việt của sản phẩm nhé!

Để so sánh được hai sản phẩm này chúng ta nên dựa vào một vài tiêu chí như: mức độ phù hợp với điều kiện thời tiết, tính tiện dụng, mẫu mã sản phẩm.

LS 322

Lò sưởi trang trí đẹp cổ điển và tân cổ điển

Phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam

Nhiều người cho rằng Việt Nam không thuộc xứ lạnh nên việc trang bị một chiếc lò sưởi trong gia đình không phù hợp và thừa thãi. Thực tế, Việt Nam tuy không phải một đất nước có khí hậu lạnh thường xuyên nhưng mùa đông tại Việt Nam cũng khá buốt, vì thế việc trang bị lò sưởi trong gia đình cũng không hề thừa thãi. Tuy nhiên, một chiếc lò sưởi được đắp truyền thống thì dường như quá khoa trương và không phù hợp. Lò sưởi điện vẫn là lựa chọn tốt hơn, bởi thiết kế sản phẩm thông minh với những chỉnh nhiệt độ linh hoạt để phù hợp hơn với điều kiện thời tiết.

Tính tiện dụng

Xét về tính tiện dụng thì lò sưởi điện cũng có ưu thế nổi bật hơn. Lò sưởi điện khá dễ dàng khi sử dụng bởi nó chỉ chạy bằng điện năng dân dụng thông thường, chỉ cần cắm điện là có theer hoạt động. Trong khi đó để có thể xây dựng một chiếc lò sưởi truyền thống thì cần phải nghiên cứu rất nhiều yếu tố, để đảm bảo an toàn và đúng tiêu chuẩn. Điều này khá bất tiện, đặc biệt đối với những ngôi nhà đã xây dựng lâu mà muốn đắp lò sưởi thì lại càng khó hơn.

LS 103

Lò sưởi trang trí đẹp cổ điển và tân cổ điển

Tính thẩm mỹ

Thực tế lò sưởi dù là lò sưởi điện hay truyền thống đều mang đến cho ngôi nhà một vẻ đẹp độc đáo và đẳng cấp. Những chiếc lò sưởi truyền thống tạo ra một vẻ đẹp đậm chất châu âu và mang đến cảm giác ấm áp hơn. Ngày nay, lò sưởi điện cũng có rất nhiều mẫu mã và mô phỏng lại hình ảnh của những chiếc lò sưởi truyền thống, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Lò sưởi điện trang trí không chỉ là vật sưởi ấm mà còn là món đồ trang trí nội thất ấn tượng và nổi bật.

Có thể thấy, lò sưởi điện có nhiều tính năng vượt trội hơn lò sưởi truyền thống rất nhiều và chúng cũng phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam. Một sản phẩm vừa có công dụng sưởi ấm, lại có thể trang trí và hoàn toàn an toàn tiện lợi thì còn gì tuyệt hơn. Liên hệ ngay với Dịch Hồng Hawa để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất nhé!

Bài viết liên quan: Lò sưởi điện giúp tô điểm cho không gian ngôi nhà bạn