Lò sưởi trang trí LS 322G-D

Trang trí phòng khách cổ điển với lò sưởi giả

Đối với những lâu đài, biệt thự hay những nhiều gia đình, người ta thường thích trang trí phòng khách gia đình theo xu hướng cổ điển để tăng sự sang trọng và khẳng định sự đẳng cấp của gia chủ. Với phòng cách cổ điển này thì phòng khách thường được trang trí hình thức, tượng trưng và sử dụng nhiều những chi tiết trang trí khá cầu kỳ và tỉ mỉ. Ngày nay, người ta thường thích lựa chọn những chiếc lò sưởi giả để trang trí cho những căn phòng khách cổ điển để làm tăng sự sang trọng và ấn tượng.

Kết quả hình ảnh cho lò sưởi trang trí cổ điển

Trang trí phòng khách cổ điển với lò sưởi gỉa

 

Đặc điểm của kiến trúc cổ điển

Hầu hết những phòng khách theo kiến trúc cổ điển đều lấy cảm hứng từ những biệt thự địa chủ hay vua chúa xưa với thiết kế vô cùng cầu kỳ, long trọng và thể hiện sự quyền lực cũng như sự giàu có của chủ nhân. Và thông thường chỉ những gia đình giàu có mới theo phong cách này.

Ngày nay, phong cách kiến trúc cổ điển ngày càng được hoàn thiện và trở thành trào lưu cho sự xa hoa và giàu có. Một trong những điểm rất dễ nhận thấy của phong cách này chính là những chi tiết trang trí nội thất và ngoại thất vô cùng cầu kỳ và tỉ mỉ. Các chi tiết  thường đồng bộ về phong cách.

Phòng khách cổ điển và ấn tượng với lò sưởi giả

Ngày nay tại những căn biệt thự người ta thường lựa chọn những lò sưởi trang trí để tôn lên phong cách thiết kế đặc trưng. Lò sưởi trong quan niệm xưa thường dành cho những gia đình giàu có và quyền quý. Vì thế những gia đình thượng lưu thường rất ưa chuộng sử dụng món đồ nội thất này. Lò sưởi giả được thiết kế chạm trổ với những họa tiết và hoa văn tỉ mỉ, tinh tế tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách, nó đại diện cho sự xa hoa, và sự đẳng cấp của gia chủ. Bên cạnh đó lò sưởi còn tạo cảm giác ấm áp cho cả căn phòng.

Kết quả hình ảnh cho lò sưởi trang trí cổ điển

Trang trí phòng khách cổ điển với lò sưởi gỉa

Một không gian với ánh sáng tự nhiên cùng với lò sưởi trang trí vừa tạo nên một không gian nghệ thuật lại gần gũi, bình yên.

Khác với những chiếc lò sưởi giả dành cho những phòng khách hiện đại hay tân cổ điển, lò sưởi trang trí cho những phòng khách cổ điển thường được thiết kế khá cầu kỳ với nhiều họa tiết. Thậm chí với nhiều gia đình còn mạ vàng hay nhũ vàng để làm tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Những chiếc lò sưởi gỗ thường được lựa chọn nhiều nhất bởi chất liệu gỗ bền và an toàn với môi trường đồng thời lại có thể tạo được ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Hiện nay, tại Dịch Hồng Hawa chúng tôi đang cung cấp rất nhiều mẫu lò sưởi gỗ trang trí cho quý khách với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp với mọi kiến trúc. Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm mọi thông tin chi tiết nhé!

Bài viết liên quan: Lò sưởi điện giúp tô điểm cho không gian ngôi nhà bạn