Lò sưởi trong trang trí nội thất phong cách Châu Âu 

Lò sưởi là một kiến trúc được thiết kế với mục đích nguyên thủy là tạo ra nhiệt lượng để sưởi ấm hoặc nấu ăn cho không gian xung quanh với nguyên liệu đốt chủ yếu là than hoặc củi. Chúng thường được đặt ở vị trí trung tâm ngôi nhà để nhiệt độ tỏa ra có thể sưởi ấm khắp phòng, đồng thời phía trên lò sưởi sẽ có ống thông khói để thải khí  đốt ra ngoài ngôi nhà.

Vì được đặt ở vị trí trung tâm của phòng nên trong kiến trúc châu âu lò sưởi còn được trang trí để tạo điểm nhấn cho không gian, rất nhiều phong cách trang trí lò sưởi đã được ra đời, mỗi một vùng miền, mỗi một đời sống khác nhau lại sở hữu những thiết kế khác nhau, khi quyền lực, lúc thanh tao, khi mạnh mẽ cứng cáp, lúc mềm mại uyển chuyển.


Lò sưởi trong xu hướng trang trí nội thất hiện nay

Theo xu hướng phát triển của khoa học kỹ thuật, các lò sưởi truyền thống đã được thay thế bằng các máy sưởi nhiệt hiện đại và tiện ích và an toàn hơn, tuy nhiên vai trò trang trí tạo điểm nhất cho không gian của lò sưởi vẫn giữ nguyên giá trị.

Tại miền bắc Việt Nam với điều kiện thời tiết nửa năm là mùa đông, các lò sưởi nhiệt chạy điện vẫn thường được sử dụng trong các công trình kiến trúc cổ điển hoặc tân cổ điển. Các lò sưởi nhiệt được thiết kế tinh tế giống theo hình mẫu các lò sưởi truyền thống với hình ảnh than củi đang cháy cùng hiệu ứng ánh lửa bập bùng được tạo ra từ các đèn đặc biệt lắp đặt trong máy sưởi,  Khung lò sưởi trang trí với nhiều tạo hình, chất liệu, màu sắc, mẫu mã sản phẩm rất đa dạng, dễ dàng để khách hàng lựa chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý.

Tại các tỉnh phía Nam, với thời tiết đặc thù nóng quang năm vì thế các trong trí nội thất phong cách Châu Âu các kiến trúc sư thường sử dụng lò sưởi giả với mục đích trang trí. Các lò sưởi giả cũng được thiết kế rất đẹp và đa dạng mẫu mã để phù hợp với thị hiếu cũng như phong cách nội thất của công trình.

Tại một số công trình tùy theo yêu cầu các kiến trúc sư có thể chỉ sủ dụng khung lò sưởi nhằm mục đích trang trí cho không gian nội thất.

Xuyên suốt phong cách trang trí nội thất cổ điển cũng như tân cổ điển Châu Âu, lò sưởi vẫn là thành phần trang trí nội thất không thể tách rời. Nó là điểm nhất mạnh mẽ là trung tâm của không gian phòng là nơi hút những anh nhìn ban đầu khi khách bước vào gian phòng của bạn.

Máy sưởi trang trí dịch hồng

hình ảnh thực tế sản phẩm trong trang trí nội thất

Lò sưởi trang trí dịch hồng hawa – Mang phong cách đến căn phòng của bạn

Dịch Hồng Hawa  là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất  các chế phầm từ thạch cao như: Phào chỉ thạch cao, Hoa đèn thạch cao, Phù điêu, Cột thạch cao, Tấm trần thả thạch, Bột dính thạch cao. Bên canh đó Dịch Hồng Hawa còn cung cấp các chế phẩm PU như : Phào chỉ PU, Hoa đèn PU, Hoa văn nhựa PU do chính các đội ngũ thiết kế vẽ các chi tiết hoa văn và sản xuất ngay tại xưởng sản xuất của Dịch Hồng Hawa đa dạng về chủng loại và kiểu dáng. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm rất chất lượng như Lò sưởi, Lò sưởi trang trí, Lò sưởi điện, Lò sưởi giả.
Với phương châm Chất lượng tạo nên niềm tin. Dịch Hồng Hawa luôn mong muốn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tính thẩm mĩ cao nhất. Với từng sản phẩm Dịch Hồng Hawa luôn qua các khâu kiểm tra chặt chẽ về chất lượng cũng như các họa tiết hoa văn để đảm bảo răng khi sản phẩm đến được tay khách hàng đó là một sản phẩm hoàn hảo.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng Dịch Hồng Hawa còn mang đến cho quý khách những dịch vụ khác như : Tư vấn thiết kế nội ngoại thất, Tư vấn thiết kế thi công phào chỉ các loại….

Với sự tận tâm và luôn hướng tới mục tiêu hàng đầu là mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất chất lượng cao nhất. Hãy đến với Dịch Hồng Hawa Quý khách hàng sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Dịch Hồng Hawa

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

“Mang phong cách đến căn phòng của bạn”

Cửa Hàng Hà Nội: 1012A  Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.

Showroom: 188 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội.

Cửa Hàng Bắc Ninh: Dốc tiêu phố mới – Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

Cửa Hàng tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh

Nhà máy SX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

Điện thoại tại Hà Nội: 04 3248 4079 – 04 3248 4993 – 04 6686 3344

Điện thoại tại Quảng Ninh: 033. 656. 3456

Email: dichhonghw@gmail.com

Website : losuoi.net

LAtest NEws