LÒ SƯỞI ĐIỆN TRANG TRÍ 3D, 4D NHẬP KHẨU CAO CẤP, ĐỘC ĐÁO

máy sưởi điện trang trí 3D

Lò sưởi điện trang trí 3D, 4D là gì?

Là những chiếc lò sưởi chạy bằng điện dân dụng được làm giả như những chiếc lò sưởi thật, giống như trong các bộ phim mà các bạn vẫn thường xem. Hình ảnh lò sưởi với những ngọn lửa bốc cao, cháy bập bùng, tạo cảm giác ấm áp lan tỏa cho khắp căn phòng.

Lò sưởi điện trang trí của Dịch Hồng có lớp vỏ bên ngoài làm từ gỗ công nghiệp MDF. Kết hợp với hoa văn họa tiết trang trí làm bằng nhựa PU cao cấp. Bên trong là dàn đèn LED làm giả ngọn lửa, tạo cảm giác như được sưởi ấm bằng lò sưởi thật vậy. Ngoài ra còn có một số mẫu lò sưởi được làm từ đá tự nhiên cao cấp.

máy sưởi điện trang trí 3D

Nhu cầu sử dụng lò sưởi điện trang trí

Hiện nay, đời sống và tài chính của chúng ta tốt hơn, nhu cầu trang trí nội thất được đề cao. Cộng với sự du nhập của các nước khác nhau, những thiết kế cho phòng khách sử dụng lò sưởi điện trang trí càng phổ biến. Được các kiến trúc sư, nhà thiết kế đưa vào các công trình để làm nổi bật không gian sống, tạo một nét rất riêng, độc đáo mà không ai có. Không chỉ để trang trí, một số mẫu lò sưởi điện của Dịch Hồng còn có chức năng tỏa nhiệt giống như một chiếc lò sưởi thật.

Sản phẩm được làm ra với mục đích chính là trang trí, tạo điểm nhấn. Vì vậy, nó được đặt tại các vị trí trung tâm của không gian nơi thu hút được sự chú ý nhiều nhất (ví dụ: phòng khách, sảnh đón tiếp…).

Lò sưởi điện trang trí thường được kết hợp với một bức tranh treo bên trên, hai bình hoa ở hai bên, hoặc đơn giản hơn là đặt một chiếc ti-vi lên trên cùng cũng đã đủ rồi. Với những gia chủ yêu thích sự nhẹ nhàng thì để một vài bức tranh nhỏ hay chậu hoa xinh xắn lên bệ lò sưởi, bên dưới là một vài hộp quà nho nhỏ sẽ khiến căn phòng nổi bật hơn rất nhiều.

lò sưởi LS 137 mẫu 2

Các loại lò sưởi điện trang trí 3D, 4D hiện nay

Công ty Dịch Hồng Hawa chúng tôi hiện đang bày bán lò sưởi điện trang trí với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chức năng phù hợp với từng nhu cầu của quý khách hàng:

Lò sưởi điện trang trí

Như nói ở trên, đây là loại lò sưởi được làm với mục đích trang trí là chính.

máy sưởi MS 201

Lò sưởi điện trang trí tỏa nhiệt – Lò sưởi trang trí tỏa nhiệt

Với loại lò sưởi này thì được tiếp hợp thêm chức năng tỏa nhiệt. Bên trong máy sưởi có một thiết bị đốt cháy lò so và một bộ phận giống như chiếc quạt mini để thổi ra hơi nóng. Cùng với hệ thống đèn LED 3D tạo cảm giác như một chiếc lò sưởi thật sự.

máy sưởi MS 206

Lò sưởi điện trang trí 4D

Đây là những mẫu lò sưởi có hình ngọn lửa cháy bập bùng trên nền hơi nước. Vừa cảm nhận trực tiếp, vừa nhìn thấy được, tạo cảm giác đúng là một ngọn lửa đang cháy.

máy sưởi MSY 305

Lò sưởi đá

Là những mẫu lò sưởi điện trang trí được làm từ đá tự nhiên cao cấp. Loại này rất nặng, khi di chuyển cần rất cẩn thận để không làm hỏng lớp vỏ lò sưởi bên ngoài.

lò sưởi đá

Hãy đến với Showroom của công ty Dịch Hồng Hawa tại địa chỉ 188 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội để sở hữu những chiếc lò sưởi điện trang trí 3D, 4D cao cấp. Chúng tôi luôn làm hài long quá khách và sự hậu mãi luôn là niền tự hào của chúng tôi phải làm hài lòng quý khách!     

   Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc theo:

Hotline: Mrs.Hương: 0915 353 009

Websitetrangtridichhong.com.vn/148/lo-suoi-may-suoi.htm

Fanpagefacebook.com/losuoimaysuoi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *