Lò sưởi Dịch Hồng Hawa

lò sưởi LS 146

VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu Lò sưởi Dịch Hồng

Dịch Hồng Hawa biết đến là một đơn vị tiên phong đầu tiên trong việc sản xuất các sản phẩm trang trí bằng chất liệu thạch cao trên dây chuyền máy móc hiện đại và cung cấp các vật liệu bằng chất liệu khác như: Pu, Pe, Ps, Pvc. Đặc biệt, chúng tôi còn là doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam cung cấp lò sưởi trang trí, máy sưởi trang trí, máy sưởi nhiệt uy tín, chất lượng vượt trội.

Tại Dịch Hồng các mẫu lò sưởi đều thiết kế rất độc đáo, ấn tượng và mới lạ phù hợp cho nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển Châu Âu đến hiện đại tinh tế, đem lại sự khác biệt, nhiều tiện ích, giúp cho không gian nội thất trở nên nổi bật và hoàn hảo hơn.

lò sưởi đá

Đem các sản phẩm Lò Sưởi, Máy Sưởi tới mọi nhà

Sản phẩm lò sưởi trang trí của Dịch Hồng Hawa đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc còn được phối hợp linh hoạt phù hợp với mọi không gian sống và gu thẩm mỹ của gia chủ. Ngoài màu trắng đơn giản, chi tiết hoa văn trên khung lò sưởi còn được dát vàng, nhũ vàng tạo sự ấn tượng và sang trọng khi được đặt vào trong kiến trúc cổ điển, tân cổ điển. Bên cạnh đó, các mẫu lò sưởi của chúng tôi được làm từ chất liệu cao cấp, thân thiện và gần gũi như  gỗ công nghiệp MDF và đá tự nhiên, đặc biệt những chiếc lò sưởi trang trí được thiết kế theo xu hướng và phong cách riêng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình.

Chúng tôi với kinh nghiệm về lò sưởi, máy sưởi trong rất nhiều năm, cam kết những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Các sản phẩm lò sưởi đều được Dịch Hồng thiết kế độc quyền và không ngừng cập nhật thêm nhiều mẫu lò sưởi, máy sưởi đẹp nhất, mới nhất phù hợp với không gian kiến trúc nội thất và xu hướng của thời đại.

lò sưởi LS 146

TẦM NHÌN CỦA DỊCH HỒNG HAWA

Với chiến lược phát triển lâu dài, Dịch Hồng không ngừng nỗ lực phấn đấu  trở thành công ty đi đầu Miền Bắc về sản xuất và cung cấp các vật liệu nội thất & xây dựng. Với tiêu chí uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu,chúng tôi cam kết sẽ mang những sản phẩm tốt nhất hiện đại nhất cho khách hàng.

Thế mạnh của Dịch Hồng

Thế mạnh của Dịch Hồng tự thiết kế và sản xuất lò sưởi trong nước. Với óc sáng tạo, chuyên nghiệp của KTS Dịch Hồng kết hợp cùng bàn tay khéo léo của đội ngũ thợ thi công, chúng tôi hiện đang cung cấp những mẫu lò sưởi trang trí có thẩm mỹ cao, chất lượng hoàn hảo, kích thước và mẫu mã phong phú, đa dạng nhất trên thị trường hiện nay.

Hotline 24/7: 0915.353.009

Máy Sưởi Hơi Nước

Tạo ngọn lửa 3D chân thân bằng cách kết hợp hơi nước và hiệu ứng đèn độc đáo

máy sưởi MSY 305

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *